Nếp nhăn thường xuất hiện trên da mặt khi bạn bắt đầu bước qua tuổi 25, nó là biểu hiện của sự lão hoá làn da theo tuổi tác.Bên cạnh đó các yếu tố như sự ô nhiễm môi trường, tác hại của ánh nắng mặt trời, hút thuốc lá, lạm dụng bia rượu… cũng làm cho da mặt ngày càng xấu đi , chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Đừng để đến khi nó xuất hiện trên da mặt gây huỷ hoại nhan sắc bạn mới cuồng cuồng tìm cách đối phó, hãy dùng chính thức ăn hàng ngày của mình để làm vũ khí ngăn ngừa nếp nhăn nhé. Ăn gì để giảm nếp nhăn trên da mặt?

Nếp nhăn thường xuất hiện trên da mặt khi bạn bắt đầu bước qua tuổi 25, nó là biểu hiện của sự lão hoá làn da theo tuổi tác.Bên cạnh đó các yếu tố như sự ô nhiễm môi trường, tác hại của ánh nắng mặt trời, hút thuốc lá, lạm dụng bia rượu… cũng làm cho da mặt ngày càng xấu đi , chảy xệ và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Đừng để đến khi nó xuất hiện trên da mặt gây huỷ hoại nhan sắc bạn mới cuồng cuồng tìm cách đối phó, hãy dùng chính thức ăn hàng ngày của mình để làm vũ khí ngăn ngừa nếp nhăn nhé.

nhăn da mặt

Một số loại thực phẩm giúp cải thiện nếp nhăn

– Hãy bắt đầu chống lại nếp nhăn bằng quả mơ và cà chua, 2 loại quả này rất giàu lycopene giúp bảo vệ da khỏi tia UV gây hại. Để ngăn ngừa lão hóa tối đa, ăn mỗi ngày một bát quả mọng, một cốc rượu đỏ hay một ấm trà tươi.

– Pycnogenol là chất có thể giúp ngăn ngừa các gốc tự do gây lão hoá và làm da xuất hiện nếp nhăn. Chất này có có rất nhiều trong nho, cây nam việt quất, quả lý chua đen, trà xanh, trà đen, cây việt quất, cây mâm xôi, dâu tây, quả seri đen, rượu đỏ và cải đỏ.Hãy chú ý tăng cường các loại thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày nhé.

– Ngoài ra, sự kết hợp giữa vitamin C, vitamin E, glutathione và CoQ10 cũng giúp tiêu diệt các gốc tự do. Vitamin E có nhiều trong dầu thực vật, quả hạch, rau lá xanh, còn vitamin C có trong quả họ cam, các quả mọng và rau lá xanh. Măng tây giàu glutathione còn CoQ10 có trong hải sản, rau chân vịt và quả hạch.

– Các thực phẩm giàu chất chống oxy hóa khác bao gồm: mận khô, mận tươi, ớt, củ cải đường, mùi tây, quả sung, nho khô và quả đậu.

– Cuối cùng để xoá nếp nhăn  cũng đừng quên các loại gia vị, thảo dược, giúp đẩy mạnh các chất chống oxy hóa trong cơ thể như quế, bạc hà, gừng, hương thảo, cây xô thơm, lá cỏ xạ hương và cà ri.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao hàng trên toàn quốc

Hotline: 0966146528

0966146528