Câu hỏi:

Chào add, mình đang bầu tháng thứ 5 mà da mình đang bắt đầu có hiện tượng nám, tàn nhang rồi, vậy mình có dùng được bộ collagen tây thi không? và dùng như thế nào ạ?

Trả lời:

chào chị, hiện tại chị đang mang thai tháng thứ 5 nên không thể dùng được collagen dạng viên uống mà chỉ dùng được dạng kem dưỡng ban ngày và nước dưỡng ban đêm thôi ạ, vì nám và tàn nhang mới xuất hiện do trong thời kỳ mang thai thay đổi nội tiết tố nên việc chị sử dụng dạng bôi cũng có hiệu quả rõ rệt do bổ sung collagen từ bên ngoài.

2 sản phẩm chị nên dùng là:

1. Kem Collagen Tây Thi: Rửa sạch da mặt và tay bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt trung tính. Chấm kem Collagen-Tây Thi lên các vùng mặt, thoa đều và mát xa mặt nhẹ nhàng (sử dụng ban ngày). Giá của 1 hộp kem Collagen Tây Thi 30 g: 250.000 VNĐ
2. Nước Collagen Tây Thi: Rửa sạch da mặt và tay bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt trung tính. Chấm nước Collagen-Tây Thi lên các vùng mặt, thoa đều và mát xa mặt nhẹ nhàng (sử dụng ban đêm). Giá của 1 hộp nước Collagen Tây Thi 50 g: 250.000 VNĐ

Để được tư vấn hiệu quả nhất vui lòng liên hệ: 0966.146.528 

Chúc chị và em bé mạnh khỏe và hạnh phúc ạ!

* Lưu ý : Hiệu quả sử dụng sản phẩm Collagen Tây Thi sẽ khác nhau theo cơ địa của từng người Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao hàng trên toàn quốc

Hotline: 0966146528

0966146528