Câu hỏi:

- Da tôi thuộc da thường, mùa đông hay khô và nứt nẻ, bong tróc. Ngồi phòng điều hòa cũng hay bị háo nước nên da cũng hay bị khô. Tôi đang muốn dùng bộ sản phẩm về Collagen của Tây Thi thì có thích hợp không? Cách dùng thế nào? Thời gian dùng trong ngày? Và một bộ sản phẩm như thế thì hết bao nhiêu tiền.
Mong BBT trả lời sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương.
Bộ sản phẩm Collagen Tây Thi với thành phần gồm: Collagen, Vitamin E, Glycerine và tinh chất của Hoa đào, Nhân sâm, Bí đao giúp chống lõa hóa, chống nhăn da, giữ ẩm, tăng cường đàn hồi và dưỡng trắng đẹp da. 
Trường hợp của Quý khách nên sử dụng bộ Collagen Tây Thi như sau:
1. Kem Collagen Tây Thi: Rửa sạch da mặt và tay bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt trung tính. Chấm kem Collagen-Tây Thi lên các vùng mặt, thoa đều và mát xa mặt nhẹ nhàng (sử dụng ban ngày). Giá của 1 hộp kem Collagen Tây Thi 30 g: 250.000 VNĐ
2. Nước Collagen Tây Thi: Rửa sạch da mặt và tay bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt trung tính. Chấm nước Collagen-Tây Thi lên các vùng mặt, thoa đều và mát xa mặt nhẹ nhàng (sử dụng ban đêm). Giá của 1 hộp nước Collagen Tây Thi 50 g: 250.000 VNĐ
3. Nên dùng kết hợp với sản phẩm viên uống Collagen Tây Thi: Ngày uống 4 viên chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút. Giá của 1 hộp viên uống (20 vỉ x 6 viên): 400.000. 
Chúc Quý khách và Gia đình sức khỏe, hạnh phúc.
Để được tư vấn hiệu quả nhất vui lòng liên hệ: 0966.146.528

* Lưu ý : Hiệu quả sử dụng sản phẩm Collagen Tây Thi sẽ khác nhau theo cơ địa của từng người Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao hàng trên toàn quốc

Hotline: 0966146528

0966146528