WLIN (Women Leaders International Networking) là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.
WLIN được mở rộng tại nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam. Đây là đơn vị tổ chức bình chọn TOP 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương và TOP 100 Nữ Lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu được tổ chức hàng năm tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Vào ngày 21/11/2017, câu lạc bộ nói tiếng Anh WLIN - Elegant dành cho các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Wlin Việt Nam do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập đã ra mắt thành công. Sự kiện được diễn ra tại Khách sạn Deawoo với sự tham dự hơn 70 khách mời trong đó có các đại sứ đến từ Thổ Nhĩ Kì, Palestine, Srilanka…

WLIN – Elegant là Club nói tiếng Anh dành cho các nữ lãnh đạo làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và có giao dịch với nước ngoài. WLIN – Elegent ra đời với hy vọng sẽ giúp thúc đẩy phong trào kết nối không biên giới cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.
Phát biểu tại buổi ra mắt, bà
đại sứ Srilanka thì bà chia sẻ rằng: "Phụ nữ chúng ta làm rất nhiều việc nhưng ít khi nào nhận được sự ghi nhận của người đàn ông, do vậy bà đề nghị những nữ lãnh đạo tại đây hãy làm một việc quan trọng đó là đào tạo những đứa con trai của mình trở thành những người đàn ông biết trân trọng phụ nữ".

Đại sứ Palestin tự tin chia sẻ bằng tiếng Việt: “Ông rất ấn tượng về phụ nữ Việt Nam bởi hơn 30 đến với Việt Nam ông thấy vai trò của người phụ nữ tại đất nước này xuất hiện trên mọi lĩnh vực. Phụ nữ Việt Nam gánh trên vai nhiều trách nhiệm nhưng hầu hết họ luôn hoàn thành tốt các vai trò của mình và luôn đồng hành hỗ trợ cho người đàn ông bên cạnh mình phát triển".

Đại sứ quán Palestin (bên phải) và chị Nguyễn Thị Hương Liên (bên trái)

Chị Nguyễn Thị Hương Liên - Phó Tổng giám đốc Công ty Sao Thái Dương cũng chia sẻ về thành công của chị trong việc thành lập và phát triển Công ty CP SAO THÁI DƯƠNG. Và cũng có những lúc bản thân chị đã từng lãnh đạo công ty vượt qua những giai đoạn cực kỳ khó khăn.

Trải qua 17 năm hoạt động và phát triển tốt, Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã nghiên cứu và phát triển rất nhiều dòng sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng như Natrue Queen, Collagen Tây Thi,...

Hiểu được tâm lý cũng như sản phẩm ưa chuộng các nữ doanh nhân qua nhiều buổi gặp mặt, trao đổi. Vì vậy, nhà thuốc Sao Thái Dương đã tặng các nữ doanh nhân sản phẩm Collagen Tây Thi – dòng sản phẩm được khách hàng ưu chuộng và tin dùng.

Họa sĩ Văn Dương Thành - Chủ tịch Wlin Elegant

Chị Thu Trang - GĐ Điều hành Wlin Miền Bắc

Chị Văn Dương Thành và Chị Trang – Giáo viên ở trung tâm tiếng anh RES

Thu Hương - GĐ Thương hương Jewelery (Thành viên Wlin) (bên trái)

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Đổi trả hàng trong vòng 2 ngày

Giao hàng trên toàn quốc

Hotline: 0966146528

0966146528